t Quần áo bầu công sở cá tính nhưng vẫn quyến rũ nhé

Quần áo bầu công sở cá tính nhưng vẫn quyến rũ nhé

Vẫn rất dịu dàng và quyến rũ, bà bầu hiện nay có nhiều sự lựa chọn đối với quần áo bầu công sở. Quan niệm đồ bầu chỉ là quần áo mặc tạm ngày nay đã không còn tồn tại trong từ điển của chị em phụ nữ mang thai nữa rồi.

Quần áo bầu công sở

Quanaobau.com hôm nay giới thiệu đến các bà bầu những mẫu quần áo bầu công sở đẹp, cá tính nhưng vẫn tôn lên được nét quyến rũ của phụ nữ mang bầu nhé.
Nếu dáng bạn cao, thời kì mang thai không bị tăng cân quá nhiều thì có lẽ phong cách quần thụng áo thun như sau rất hợp với bạn. Không phải ai cũng có thể chọn style đồ này bởi lẽ nếu người thấp mặc sẽ không đẹp, làm cho người cảm giác bị lùn hơn. Chiếc áo thun màu trắng kết hợp với quần Tây đen tạo nên nét duyên dáng đồng thời thể hiện được cá tính của người phụ nữ. Với bộ trang phục theo phong cách này quả thật phù hợp với những bà bầu có gu thời trang táo bạo và điệu đà một chút. 

Quần áo bầu công sở với gu thời trang táo bạo và điệu đà

Quần áo bầu công sở với gu thời trang táo bạo và điệu đà

Nhã nhặn và lịch thiệp hơn, phù hợp với những buổi hội nghị, những cuộc họp quan trọng của công ty bà bầu có thể chọn cho mình những bộ quần áo bầu công sở dạng vest.  Đây là gu quần áo cổ điển nhất cho văn phòng, tuy nhiên bà bầu nhớ để ý chọn quần lưng thun cho thoải mái nhé. 

Quần áo bầu công sở với phong cách cổ điển

Quần áo bầu công sở với phong cách cổ điển


Giản dị và thường nhật hơn và phù hợp với nhiều bà bầu hơn chính là loại áo thun và quần legging hoặc quần jeans ôm. Tôn được những nét quyến rũ của người phụ nữ khi mang thai, sự nảy nở ở vòng 1 và che đi chiếc bụng to ở vòng 2 của bà bầu, những chiếc áo thun đều được thiết kế rất khéo léo. Việc mà các bà bầu cần làm nhất chỉ là chọn màu sắc quần và áo sao cho phù hợp với nhau để có được sự kết hợp hoàn hảo nhất.
Quả thật là các bà bầu cũng có rất nhiều kiểu dáng quần áo bầu công sở để chọn cho mình đúng không? Quanaobau.com chúc các bà bầu thật xinh tươi và tự tin khi đến công sở.

Các bài viết về Quần áo bầu khác

Từ khóa bài viết: quan ao bau cong so, quần áo bầu
share block share block