t Những gợi ý cho việc mua quần áo bầu mặc ở nhà cho chị em

Những gợi ý cho việc mua quần áo bầu mặc ở nhà cho chị em

Mua quần áo bầu luôn là điều trăn trở của các bà bầu, hãy yên tâm bởi vì thời trang bầu hiện nay rất phát triển. Từ những bộ trang phục bầu dành cho công sở, dạ tiệc thì nay đã phát triển luôn mảng thời trang dành cho bà bầu lúc ở nhà.

Mua quần áo bầu

Để chọn mua quần áo bầu,  quanaobau.com sẽ giúp các bà bầu phần nào nhé. Những bộ trang phục ở nhà này rất nhã nhặn, tiện dụng cho bà bầu làm việc nhà và di chuyển. Được du nhập từ nước ngoài về hơn 100 năm qua, pyjama có khoảng thời gian dài bị lãng quên trở thành những bộ trang phục cho người lớn tuổi, những gia đình truyền thống. Ngày nay, những bộ đồ pyjama đã trở lại, được mọi người rất ưa chuộng. Kiểu dáng rộng rãi, thoải mái của Pyjama cũng rất phù hợp cho các bà bầu, với chất liệu kate hoặc thun nhẹ nhàng, thấm hút tốt dành cho mùa hè hay loại vải nỉ dành cho mùa đông. Với hoa văn, màu sắc và loại vải đa dạng các bà bầu tha hồ mà chọn.

Mua quần áo bầu với pyjama

Mua quần áo bầu với pyjama


Ngoài pyjama ra các bà bầu còn có thể chọn cho mình những bộ đồ thun trẻ trung, cách điệu hơn. Phần áo dây mát mẻ, hoa văn bắt mắt kết hợp với những chiếc quần lửng mang lại cho bà bầu cảm giác thoải mái.

Mua quần áo bầu với đồ thun lửng đáng yêu

Mua quần áo bầu với đồ thun lửng đáng yêu


Còn những chiếc đầm như thế này thì bạn nghĩ sao? Vừa tạo được sự duyên dáng lại vừa dễ dàng di chuyển, làm việc nhà phải không? Màu sắc của những chiếc đầm dạng này cũng rất đa dạng, tùy theo gu thẩm mỹ và sở thích mà bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình.
Mua quần áo bầu là một trong những sự lựa chọn đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ và tính kinh tế vì thời gian sử dụng của chúng không quá lâu. Các bà bầu nhớ lưu ý đặc điểm này nhé.
Phương châm vui đùa thời hiện đại cho các phụ nữ thời nay là “đẹp mọi lúc, mọi nơi và mọi hoàn cảnh” do đó các bà bầu cũng hãy tự tin mua quần áo bầu cho mình thật thời trang và thật sành điệu nhé. Quanaobau.com sẽ cập nhật liên tục xu hướng làm đẹp cho các bà bầu 2012.

Các bài viết về Quần áo bầu khác

Từ khóa bài viết: mua quan ao bau, quần áo bầu
share block share block