t Nguyên tắc vàng giúp bà bầu chọn quần áo bầu đẹp

Nguyên tắc vàng giúp bà bầu chọn quần áo bầu đẹp

Với suy nghĩ suy nghĩ dáng dấp của mình bây giờ đã quá khổ các bà bầu có vẻ rất vất vả trong việc chọn lựa cho mình những bộ quần áo bầu đẹp. Nhưng các bà bầu cũng cần biết rằng phụ nữ dù ở bất kì giai đoạn nào cũng đều có được nét quyến rũ và sự duyên dáng riêng của mình.

Quần áo bầu đẹp

Môt trong những cách tốt nhất để chọn được những bộ trang phục như ý chính là việc các bà bầu phải nắm rõ được những nguyên tắc khi chọn đồ bầu. Với những kinh nghiệm thu thập được, quanaobau.com hôm nay sẽ chia sẻ những nguyên tắc vàng giúp bà bầu chọn được những bộ quần áo bầu đẹp nhé.
Nguyên tắc đầu tiên chính là lựa chọn trang phục cho phù hợp với từng nơi mà mình tới. Đừng quá tiết kiệm bằng cách chỉ mua vài bộ trang phục sau đó sử dụng cho tất cả các trường hợp từ đi làm, đi chơi cho đến dự tiệc…Như thế thì giá trị của những bộ trang phục bạn khoác lên người sẽ không còn nữa. Có thể mua ít nhưng phải rõ ràng trang phục nào ra loại trang phục đó, có như thế thì bạn mới tự tin mọi lúc mọi nơi.

Quần áo bầu đẹp với độ co giãn tốt

Quần áo bầu đẹp với độ co giãn tốt

Nguyên tắc thứ hai là trang phục được chọn vừa vặn với người. Quần áo bầu đẹp không thể nào là những bộ quần áo quá chật hoặc rộng thùng thình được. Để làm tốt được nguyên tắc này thì bạn chỉ cần 2 đợt mua sắm đó là tháng 3 và tầm tháng 6 của chu kì thai. Ở tháng 3 bạn sẽ sắm trang phục mặc vừa cho tháng 4 và 5, khi đến tháng 6 bụng bắt đầu to lên nhiều thì bạn phải thay trang phục mới cho vừa cả tháng 8 và tháng 9.
Nguyên tắc cuối cùng là chọn cho mình những chất liệu thoải mái, nhẹ nhàng, thuận tiện cho việc di chuyển và làm việc.

Quần áo bầu đẹp với chất liệu nhẹ nhàng

Quần áo bầu đẹp với chất liệu nhẹ nhàng

Những gợi ý trên của quanaobau.com tưởng chừng rất đơn giản nhưng các bạn nhớ phải áp dụng đúng nhé, đừng để những shop thời trang làm mình lóa mắt mà quên đi những nguyên tắc để chọn được quần áo bầu đẹp. Chúc các bà bầu luôn rạng rỡ trong thời kì mang thai.

 

Các bài viết về Quần áo bầu khác

Từ khóa bài viết: quan ao bau dep, quần áo bầu
share block share block